Xoài Cát Chu Cao Lãnh Loại 1

Giá bán: 89.000
Thành tiền: 89.000
MUA NGAY   Thêm vào giỏ hàng

Với quy trình trồng đặc biệt, trái xoài được bọc trong túi giấy nhập khẩu ngay từ khi trái còn nhỏ đã cho ra trái xoài có màu vàng cực kỳ bắt mắt, không những vậy xoài có vị ngọt thanh, thịt dày, mùi thơm đặc trưng. Thịt xoài ít xơ, mềm mà hơi dai dai, lại rất ngọt và thơm. Khi ăn miếng xoài tan nhẹ trong miệng và vị ngọt dịu vẫn còn động mãi trên đầu lưỡi. Hiện nay, khoảng 80% xoài Cát Chu của các nhà vườn Cao Lãnh đã tiến ra các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc...Đây là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và cho năng suất cao, chất lượng thơm ngon. Hiện nay toàn huyện có khoảng 9.000 ha xoài Cát Chu, cho sản lượng trên 100.000 tấn mỗi năm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Cao Lãnh

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp

- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Với quy trình trồng đặc biệt, trái xoài được bọc trong túi giấy nhập khẩu ngay từ khi trái còn nhỏ đã cho ra trái xoài có màu vàng cực kỳ bắt mắt, không những vậy xoài có vị ngọt thanh, thịt dày, mùi thơm đặc trưng. Thịt xoài ít xơ, mềm mà hơi dai dai, lại rất ngọt và thơm. Khi ăn miếng xoài tan nhẹ trong miệng và vị ngọt dịu vẫn còn động mãi trên đầu lưỡi. Hiện nay, khoảng 80% xoài Cát Chu của các nhà vườn Cao Lãnh đã tiến ra các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc...Đây là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và cho năng suất cao, chất lượng thơm ngon. Hiện nay toàn huyện có khoảng 9.000 ha xoài Cát Chu, cho sản lượng trên 100.000 tấn mỗi năm.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Xoài Cát Chu Cao Lãnh không chỉ thơm ngon, ngọt, xoài giàu protein, chất xơ, vitamin C, A, axit folic..., mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe:

- Tăng cường thị lực

- Bảo vệ tim mạch

- Hỗ trợ tiêu hoá

- Cải thiện trí nhớ

- Phòng chống ung thư

- Ngăn ngừa dị tật thai nhi

- Hỗ trợ giảm cân

GỢI Ý LÀM SINH TỐ XOÀI SIÊU NGON BỔ DƯỠNG

Nguyên liệu:

- 1 quả xoài chín vàng

- 1 hũ sữa chua

- 10ml sữa đặc

- 50ml sữa tươi không đường

- Đá viên hoặc đá bào

- Dụng cụ: máy xay sinh tố, ly thủy tinh, ống hút, muỗng

Cách pha chế:

- Xoài sau khi mua về, bạn rửa sạch dưới vòi nước, để thật ráo rồi bóc vỏ, cắt thịt quả thành những miếng vuông vừa ăn.

- Bạn cho phần xoài (chừa lại 1, 2 lát để trang trí cho đẹp mắt) vào máy xay sinh tố, kế đó là sữa đặc, sữa tươi và sữa chua.

- Sau khi cho tất cả nguyên liệu vào máy, bạn cắm điện và xay cho đến khi xoài nhuyễn, các nguyên liệu quyện đều vào nhau. Cuối cùng, bạn thêm đá viên hoặc đá bào, nhấn chế độ thấp và xay nhuyễn lần nữa là hoàn thành món sinh tố rồi.

- Bạn cho phần sinh tố đã xay ra ly, trang trí trên miệng ly bằng một miếng xoài chín. Nếu muốn thêm màu sắc khác cho sinh động, bạn có thể thêm vài lá bạc hà.

Sản phẩm liên quan
30.000/trái
35.000/trái
-14 %
100.000/kg
120.000/kg
-17 %
50.000/kg
60.000/kg
-17 %
40.000/trái 1,5kg
Chưa có đơn giá
80.000/trái -2kg trở lên
Chưa có đơn giá
20.000/trái
Chưa có đơn giá
0936 215 598